GREENHOME - DỊCH VỤ VỆ SINH CHUYÊN NGHIỆP

6 MẸO ĐỂ NHÀ TẮM LUÔN SẠCH SẼ

Trong một ngôi nhà, phòng tắm thường là nơi được các bà nội trợ quan tâm vệ sinh và lau chùi hàng ngày bởi các đặc trưng cơ bản và đây cũng là điều khiến nhiều người khá quan ngại. Một phòng tắm khi trang trí hay nội thất cao cấp, đắt tiền đến mấy cũng có thể hoàn toàn mất điểm nếu bỗng nhiên xuất hiện vài vết nấm mốc trên thành bồn tắm, gương ố bẩn hay bệ xí xỉn vàng.

1. Dùng dấm trắng để tẩy rửa

Dấm trắng luôn là loại thuốc tẩy tự nhiên hàng đầu trong việc làm sạch nhà ở nhờ hàm lượng acetic acid. Đặc biệt với buồng tắm, bạn hãy thử áp dụng một số công thức sau đây:

1. Trộn một phần dấm với ba phần nước nóng, phun lên bề mặt kính của buồng tắm vòi hoa sen hoặc sứ và cọ mạnh bằng khăn vải thô để thấy sự khác biệt.

2. Nếu có những vết bẩn cứng đầu trên mặt kính như nhựa, dầu, vôi… , trộn một lượng muối và bột baking soda với dấm trắng và dùng bàn chải chà xát. Sau đó, rửa lại bằng nước ấm bằng bọt biển và lau khô.

Nếu muốn tiết kiệm thời gian có thể tham khảo bộ vệ sinh tại gian hàng của nhà xanh

Tuy nhiên, không nên sử dụng dấm đối với các loại nội thất từ đá cẩm thạch, gỗ công nghiệp hoặc hợp kim. Ngoài ra, không bao giờ trộn dấm với các hóa chất nặng như nước muối hoặc thuốc tẩy chuyên dụng.

2. Gương và kính

Bạn từng cảm thấy phiền hà khi luôn phải lau lại mặt gương hoặc kính sau mỗi lần tắm vì hơi nước đọng lại? Nước rửa chén + muối hòa và chà lên kính sau đó dùng nước sạch rửa lại. cuối cùng dùng một chiếc khăn khô không đổ lông lau lại là sạch bong nhé.

3. Quạt thông gió

Phòng tắm được sử dụng thường xuyên, nhiều hơi nước và ẩm ướt là điều kiện lý tưởng cho vi khuẩn phát triển nhanh rất nhanh. Đây cũng là lý do mọi phòng tắm bất kể kích thước lớn hay nhỏ đều cần có cửa thông gió. Không khí thay đổi liên tục không chỉ giảm bớt mùi hôi mà còn ngăn ngừa vi khuẩn và nấm mốc. Hãy đảm bảo ô cửa , cánh quạt thông gió sạch sẽ, không mạng nhện và bụi bẩn!

Những chia sẻ trên chỉ mang tính tham khảo nhé! đối với các vết bẩn quá lâu ngày mọi người vẫn nên sử dụng ccs loại hóa chất chuyên nghiệp có được bày bán tại cửa hàng của nhà xanh nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *