GREENHOME - DỊCH VỤ VỆ SINH CHUYÊN NGHIỆP

Dịch vụ vệ sinh thảm tại Bình Dương

DỊCH VỤ VỆ SINH THẢM

Thảm là nơi tiếp xúc với mặt nền nên có rất nhiều vi khuẩn cũng như vi sinh vật có hại. Chính vì thế vệ sinh thảm là điều rất cần thiết.

Các gói vệ sinh thảm

Hiện tại Nhà Xanh cung cấp 4 gói giặt thảm để quý anh chị khách hàng có thể tùy nhu cầu mà lựa chọn sao cho phù hợp.

Thảm văn phòng

Đặt ngay

Giặt tại nhà

đặt ngay

Thảm lông

đặt ngay

Gói mở rộng

đặt ngay

câu hỏi thường gặp

  1. Giặt Thảm tốn bao nhiêu thời gian?
  2. Vệ sinh bao lâu thì khô?
  3. Giặt bằng nước nóng có hư thảm không ?
  4. Nên giặt thảm mấy lần trên một năm?
  5. Có vệ sinh tại nhà không?
  1. giặt thảm tốn bao nhiêu thời gian? trả lời : “Thường chúng tôi vệ sinh thảm sẽ mất khoảng 2-3h. quy trình bao gồm hút bụi, làm sạch và sấy khô. Tuy nhiên còn tùy vào diện tích thảm mà sẽ có khoảng thời gian giặt khác nhau. Vì vậy để chi tiết bạn đừng ngại mà liên hệ ngay với chúng tôi nhé, để nhân viên có thể liên hệ và giúp đỡ bạn.”
  2. Vệ sinh thảm thì mất bao lâu? Trả lời: ” sau khi  giặt thì thảm sẽ cần 90 phút để khô hoàn toàn, nhưng khách hàng cứ yên tâm vì bên em sẽ tức trực trong suốt quá trình sấy thảm nhé”
  3. giặt thảm bằng nước nóng có hư thảm không? Trả lời :” Tùy vào các loại thảm mà nhà xanh sẽ sử dụng các cách giặt khác nhau, bên cạnh đó chúng tôi chỉ sử dụng máy phun hơi nóng nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.”
  4. Một năm nên giặt thảm mấy lần? Ngoài việc tổng vệ sinh bạn có thể sử dụng hóa chất chuyên dụng để vệ sinh hằng ngày cho thàm của mình. Thông thường là 2-3 lần trong năm. Tuy nhiên đối với các loại thảm cao cấp bạn vẫn nên cẩn trọng trong việc tự vệ sinh tại nhà.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *