GREENHOME - DỊCH VỤ VỆ SINH CHUYÊN NGHIỆP

Dọn nhà trọn gói và dọn nhà theo giờ khác nhau như thế nào?

Gần đây, rất nhiều chị em hỏi GREENHOME về dịch vụ dọn nhà trọn gói và giúp việc theo giờ khác nhau như thế nào? Hôm nay mình sẽ vết những điểm khác biệt giữa dọn nhà theo giờ.

 1. DỌN NHÀ THEO GIỜ
  1.1. Dịch vụ dọn nhà theo giờ là gì?
  Đúng như tên gọi, dịch vụ dọn nhà theo giờ được hiểu là dịch vụ cho thuê người dọn nhà theo giờ với thời gian linh động từ 3 – 4 tiếng hoặc ít nhất là 1 buổi/tuần.1.2. Đặc điểm của dịch vụ dọn dẹp nhà cửa theo giờ
  Thứ nhất là, dịch vụ dọn dẹp nhà theo giờ sẽ được cung cấp bởi các trung tâm, công ty hay đơn vị vệ sinh chuyên nghiệp. Vì vậy, khách hàng có thể liên hệ những trung tâm này để đặt dịch vụ.Thứ hai là, dịch vụ dọn dẹp nhà theo giờ sẽ được đảm bảo hoàn thành trong thời gian quy định, tuy nhiên nếu chủ nhà muốn giao thêm việc thì cần trả tiền làm thêm ngoài giờ và hai bên tự thỏa thuận.Thứ ba là, dịch vụ vệ sinh nhà ở theo giờ có thể linh hoạt về thời gian, địa điểm và người dọn dẹp.Thứ tư là, dịch vụ cho thuê người dọn nhà theo giờ không ăn ở lại nên không làm ảnh hưởng đến không gian riêng tư của gia chủ.
 2. DỌN NHÀ TRỌN GÓI
  Dọn nhà trọn gói là dịch vụ như thế nào? Nơi nào cung cấp dịch vụ dọn nhà trọn gói uy tín? Đây là một loạt câu hỏi mà rất nhiều khách hàng thắc mắc được chúng tôi tổng hợp lại. Bài viết sau sẽ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng để có thể hiểu rõ thêm về dịch vụ dọn nhà trọn gói.

  2.1. Dọn nhà đang ở
  Dọn nhà trọn gói nhà đang ở giúp cho căn nhà mà bạn ở lâu năm được dọn dẹp sạch sẽ từng ngóc ngách, Kính lâu ngày bị ố vàng, bếp lâu ngày rỉ sét đã có Greenhome xử lý giúp gia đình bạn. Đối với dịch vụ dọn nhà trọn gói quý khách hàng được trải nghiệp không chỉ là sự nhiệt tình của nhân viên mà còn là những hóa chất chuyên nghiệp tất cả tạo nên dịch vụ vệ sinh GREENHOME và tạo nên căn nhà ngăn nắp như mới.

  2.2. Dọn nhà sau xây dựng
  Đối với các công trình sau xây dựng, kính dính bột bê, sàn dính xi măng, keo cửa cũng vương vãi khắp nhà. Để vệ sinh sạch sẽ từng ngóc ngách làm tốn rất nhiều thời gian của gia chủ. với mức giá siêu rẻ gia chủ hay lựa chọn GREENHOME để giúp cho căn nhà mình sẵn sàng đi vào hoạt động chỉ trong 1 ngày.

  hiện trạng trước khi dọn
  hiện trạng trước khi dọn
  hiện trạng sau khi dọn
  hiện trạng sau khi dọn
  Hiện trang nvs trước khi dọn
  Hiện trang nvs trước khi dọn
  Hiện trang nvs sau khi dọn
  Hiện trang nvs sau khi dọn

  Greenhome luôn tự hào là nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh uy tín chất lượng với giá cả hợp lý tới quý khách hàng ạ.
  Liên hệ : 0898949800 để được tư vấn
  Facebook : Greenhome – Dịch vụ vệ sinh Bình Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *