GREENHOME - DỊCH VỤ VỆ SINH CHUYÊN NGHIỆP

Bố trí nhà vệ sinh như thế nào để gia tăng tài vận?

Bố trí nhà vệ sinh như thế nào để gia tăng tài vận?

Xây một căn nhà là một điều không dễ dàng. Nhưng khi đủ kinh phí xây nhà thì việc bố trí phòng ốc làm sao lại càng quan trọng.

Hiện nay, nhà không chỉ là nơi táng nắng dầm mưa. Mà nhà còn là nơi thể hiện văn hóa, lối sống địa vị của gia chủ trong xã hội. Hơn thế nữa, phòng vệ sinh là khu vực gia chủ nên chú trọng. Với phương châm phong thủy Tọa hung hướng cát. Vậy làm thế nào để có nhà vệ sinh tốt mang lại điềm lành cho gia chủ.

Bố trí nhà vệ sinh như thế nào để gia tăng tài vận?

Không nên đặt Toilet ở hướng Đông Nam và Tây Nam bởi hướng Tây nam là cung duyên và hôn nhân còn góc Đông Nam theo cung tài lộc. Bên cạnh đó, gia chủ cũng không nên đặt hướng Bắc bởi đây là cung sự nghiệp. Hạn chế đặt các hướng nãy sẽ giúp gia chủ bảo vệ được tài vận, không gây khó khăn trong cuộc sống, tình duyên công danh của cả gia đình.

Không đặt nhà vệ sinh ở hướng Bắc và hướng Đông Bắc bởi Đông Bắc được xem là nơi hậu quỷ môn. Vậy nên đặt WC ở hướng này sẽ mang hung khí lớn. Ngoài ra, sẽ khiến gia chủ mắc một số bệnh về tiêu hóa lẫn xương khớp.

Greenhome – dọn dẹp nhà cửa Bình Dương

Không đặt nhà vệ sinh ngay chính giữa nhà bởi chúng có thể tạo ra những luồng khí xấu, làm hỏng đến vận khí tốt đẹp của toàn bộ căn nhà. Nhà vệ sinh ở giữa trung tâm cũng ảnh hưởng đến các không gian lân cận, khiến nhà không sạch sẽ thông thoáng.

Không đặt nhà vệ sinh ngay ở cửa ra vào hoặc đối diện cửa chính vì đây là điều đại kị mang xui rủi cho cuộc sống gia đình, dễ gặp tai họa và ngăn vận khí tốt đẹp vào không gian sống.

Không đặt nhà vệ sinh chung với khu bếp nấu ăn là điều rất dễ gặp ở trong thiết kế chung cư bởi diện tích bị hạn chế nên phải tận dụng mọi ngóc ngách trong nhà. Bếp thuộc mệnh hỏa trong khi đó nhà vệ sinh thuộc mệnh thủy nên 2 yếu tố xung khắc trực tiếp trong ngũ hành. Ngoài ra, nhà vệ sinh ở gần bếp sẽ khiến những mùi uế tạp ảnh hưởng đến bếp ăn. Khiến cuộc sống không được may mắn, chủ nhân không được mạnh khỏe.

Không đặt nhà vệ sinh ở phía trên phòng ngủ, phòng khách và phòng thờ bởi chúng có thể tạo nên những vận khí cực kỳ xấu. Nguy cơ ô nhiễm, rò rỉ nước đặc biệt là những không gian thiêng liêng như phòng thờ cần được đặt xa khu vực WC. Đây vốn là nơi thiêng liêng và có ý nghĩa tâm linh quan trọng nên không được đặt nhà vệ sinh bên trên.

Mỗi mệnh mỗi cung sẽ có hướng phù hợp khác nhau nhưng những điều cấm kỵ cho nhà vệ sinh mà mọi người đều nên biết:

Trong phong thuỷ, tuổi của chủ nhân nhà có tác động đáng kể đến việc bố trí và sử dụng nhà vệ sinh. Dưới đây là một số điều tối kỵ cần tránh ảnh hưởng đến phong thủy nhà ở theo tuổi khi xây nhà vệ sinh:

  • Tuổi Tý (hoặc Tuổi Thìn): Tránh đặt nhà vệ sinh ở hướng Tây Nam hoặc Tây Bắc. Điều này có thể gây xung đột với vận khí của người tuổi Tý và gây trở ngại cho tiến bộ và thành công.
  • Tuổi Sửu (hoặc Tuổi Dậu): Tránh đặt nhà vệ sinh ở hướng Tây Nam. Điều này có thể gây xung đột với vận khí của người tuổi Sửu và tạo ra trở ngại trong công việc và tài chính.
  • Tuổi Dần (hoặc Tuổi Mão): Tránh đặt nhà vệ sinh ở hướng Tây Nam hoặc Đông Bắc. Điều này có thể gây xung đột với vận khí của người tuổi Dần và ảnh hưởng đến sự tiến bộ và sức khỏe.
  • Tuổi Mão (hoặc Tuổi Thân): Tránh đặt nhà vệ sinh ở hướng Đông Bắc. Điều này có thể gây xung đột với vận khí của người tuổi Mão và gây trở ngại trong tài chính và sức khỏe.
  • Tuổi Thìn (hoặc Tuổi Tý): Tránh đặt nhà vệ sinh ở hướng Đông Bắc hoặc Tây Nam. Điều này có thể gây xung đột với vận khí của người tuổi Thìn và tạo ra trở ngại trong công việc và tài chính.
    Tất cả những thông tin trên chỉ mang tính tham khảo. Nhà sạch thì mát – bát sạch ngon cơm. Gia đạo sạch sẽ thoáng mát mới là phong thủy tốt nhất. Vì vậy hãy giữ vệ sinh cho căn nhà của bạn , Nếu bận bạn hãy liên hệ Greenhome để chúng tôi hỗ trợ bạn dọn dẹp nhà cửa nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *