GREENHOME - DỊCH VỤ VỆ SINH CHUYÊN NGHIỆP

các bước giặt rèm cửa tại nhà

Theo nhịp sống phát triển liên tục, các gia đình cũng bận rộn hơn với nhịp thở của xã hội. Chính vì vậy thời gian dành cho gia đình trở nên ít ỏi dần. Trong khi đó, bụi bần trong ngôi nhà không ngừng gia tăng, nếu không chăm chút dọn dẹp điều này sẽ ảnh hưởng tới chính gia đình bạn. Rèm là đò vật luôn nằm ngoài cửa nơi có nguồn gió và không khí luân chuyển, đó cũng là lý do tại sao , rèm luôn dơ nhanh hơn những đồ vật khác. Vậy làm sao để có thể tự vệ sinh rèm tại nhà nhanh chóng.

CÁC BƯỚC GIẶT RÈM TẠI NHÀ.

Bước 1: hút bụi bề mặt rèm cửa sau đó Làm ướt rèm cửa bằng nước. Bước này mọi người có thể dùng bình xịt tay để xịt nước làm ướt bền mặt rèm.

Bước 2: Phun đều hóa chất lên mặt trước và mặt sau của rèm. hóa chất có thể là xà phòng hoặc hóa chất  chuyên nghiệp với công dụng làm sạch vết bẩn. Để khoảng 2-5 phút cho hóa chất ngấm vô vải sau đó tiến hành chà nóng.

Bước 3: dùng máy chà nóng làm rã các vết bẩn cứng đầu trên rèm cửa. chà từ trên chà xuống đều đặn.

Bước 4 : dừng máy hoặc bàn chà mềm chà một lượt trên khắp các bề mặt của rèm cửa. Bước này giúp loại bỏ toàn bộ các vết bẩn cứng đầu.

Bước 5 : Dùng máy hút chuyên dụng vừa phun vừa hút nước dơ ra khỏi rèm. Bước này tương tự với việc các bạn xả quần áo.

Xả đến khi nào nước trong và không còn bọt nữa là hoàn thành.

Bước cuối cùng: bật máy xấy hoặc máy thổi để làm khô rèm.

Rất đơn giản đúng không ạ. Nếu gia đình không có thời gian có thể liên hệ hotline : 08989 49800 để được nhân viên đến tận nhà xử lý ạ. Gía cả cực kỳ phải chăng.

Greenhome sự lựa chọn của mọi nhà!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *